Hotline: 0914016794

Giới thiệu công ty CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG HOÀNG XANH

Ban giám đốc và tập thể Cán Bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG HOÀNG XANH xin gửi tới Quý khách đã quan tâm, tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất !

Thưa Quý khách hàng, ngoài những lĩnh vực quen thuộc mà chúng tôi đã tạo được uy tín trên thị trường như: Tư vấn về giải pháp, sản xuất máy móc thiết bị cho ngành môi trường (Máy Ozone công nghiệp, hệ thống lọc nước cấp, nước thải, nước đóng chai, hệ thống xử lý khí thải, khử trùng không khí...), sản xuất thực phẩm, xây dựng dân dụng, trang trí nội ngoại thất...

 

Kể từ đầu năm 2005, tập thể kỹ sư trẻ của chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu, chế tạo và chạy thử nghiệm, đến tháng 11 năm 2005 đã cho ra đời máy lọc tuần hoàn hồ bơi không đường ống có tên thương mại là X-O3.

Với quy trình hoạt động của máy X-O3, được áp dụng từ quy trình sản xuất nước tinh khiết, với tất cả các tính năng vượt trội (như: gọn nhẹ, không đường ống, hầu như không sử dụng hóa chất, nước qua máy lọc gần như nước tinh khiết, giá thành lại hết sức cạnh tranh...) so với hệ thống, máy lọc đang có mặt trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Ngoài máy lọc áp dụng công nghệ siêu lọc nói trên, chúng tôi còn áp dụng biện pháp thi công hết sức hiện đại, đó là dùng máy phun đúc bê tông áp lực cao (đã được ứng dụng thi công các công trình lớn ở Việt Nam như đường hầm qua đèo Hải Vân) để thi công hồ bơi, tạo sự liên kết liền mạch của bê tông, cũng như đa dạng hóa về kiểu dáng của hồ bơi một cách dễ dàng. Vì vậy hồ bơi X-O3, bao giờ cũng đạt tiêu chí: NƯỚC TINH KHIẾT - CẢNH HÀI HÒA - VĨNH CỬU CÙNG THỜI GIAN. Với phương châm: “Phát triển vững bền bằng uy tín” và mong muốn khẳng định trí tuệ trẻ Việt Nam trên thương trường trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng hồ bơi X-O3, sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

 

 

                          

 • BỂ BƠI KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT XO3

  BỂ BƠI KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT XO3

  Máy lọc nước hồ bơi XO-3 là một thành tựu cải tiến vượt trội về công nghệ xử lý nước bể bơi có tác dụng...

 • CÔNG NGHỆ HỒ BƠI COMPOSITE

  CÔNG NGHỆ HỒ BƠI COMPOSITE

  Hệ thống lọc thông minh XO-3 kết hợp với Ozone, dòng nước được tuần hoàn đồng đều và tăng khả năng diệt khuẩn,...

 • HỒ BƠI BÊ TÔNG CỐT THÉP

  HỒ BƠI BÊ TÔNG CỐT THÉP

  Thi công bằng vật liệu bê tông cốt thép liền khối, Kết cấu bền vững với thời gian, Không phòng kỹ thuật, không...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN VỚI HỒ BƠI XO3 Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn