Quy trình công nghệ

HỆ THỐNG LỌC XO3

MÁY LỌC NƯỚC TUẦN HOÀN KHÔNG ĐƯỜNG ỐNG X-O3  

Ở một số nước phát triển, Ozone còn được ứng dụng cho hồ Massage, jacuzzi, như một tác nhân tăng cường sự thải độc của cơ thể, kích thích sử hấp thụ khí oxi qua tuyến lông trên da, tốt cho tuần hoàn máu và làm sạch trắng da.

Ngoài ra, máy lọc X-O3 còn giúp quý khách hàng    tiết kiệm được không gian, tạo được cảnh quan. Bởi vì hồ bơi của quý khách không còn phòng kỹ thuật để xử lý, vận hành hồ bơi vừa rối rắm vừa phức tạp như công nghệ cũ. thay vào đó là chiếc máy lọc X-O3, gọn nhẹ được gắn độc lập trên thành hồ bơi đồng thời cũng dùng làm cầu thang lên xuống hồ bơi.

Máy lọc tuần hoàn và xử lý nước bằng công nghệ Ozone X-O3, một thành tựu ưu việt của chúng tôi. Bởi vì trong máy được lắp đặt hệ thống Ozone công nghiệp, với tính chất hoạt hóa mạnh, khí Ozone có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi nước, tạo sự tinh khuyết trong lành cho nước và tốt cho sức khỏe của người tắm.

Hơn nữa máy X-O3 có áp lực cao, có thể giúp người tắm bơi thể thao( thay máy bơm ngược dòng ) và nước trong hồ luôn luân chuyển mạnh, không để xảy ra hiện tượng phân tầng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tắm.

Trong máy lọc X-O3 nước được thông qua nhiều tầng lọc có vật liệu cao hoạt tính và tinh lọc một cách tuần hoàn, nên nước tong hồ bơi của quý khách lúc nào cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn mà hầu như không xử dụng hoá chất

Đối với hồ bơi truyền thống, có một nhược điểm đang làm người sử dụng hết sức lo lắng đó là: sau khi cho hóa chất vào hồ bơi để khử trùng. Nhất là các hồ bơi công cộng, trẻ e thường bị ngộ độc vì uống phải nước trong khi tắm. Và hồ bơi X-O3 đã hoàn toàn khắc phục nhược điểm này, bởi Ozone đã  gần như thay thế Clorine để khử trùng và khử luôn lượng Clorine còn đọng lại trong nước